Pang

"At SBS we actually had lab practicals, so now the practicals at the University seem a lot easier for me than for other university students..."

ชื่อ แป้ง รัญศิตา ขวัญชิ้น ค่ะ เรียนอยู่ปี 2 วิทยาลัยวิศวกรรมชีวการแพทย์มหาวิทยาลัยรังสิต สิ่งที่เรียนอยู่ตอนนี้ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ อาจจะมีบางวิชาปฏิบัติที่รู้สึกว่ายาก แต่หนู คิดว่าสิ่งที่ได้จากSBSช่วยได้มากเพราะตอนมัธยมได้เรียนแล็บและได้ปฏิบัติจริงๆทำให้วิชาปฏิบัติที่เรียน อยู่ในตอนนี้ง่ายขึ้น อาจจะต้องพยายามเพิ่มขึ้นอีกหน่อยก็สามารถผ่านไปได้ ดีใจและขอบคุณเป็นอย่าง มากค่ะที่ได้มาเรียนที่นี่ ที่ SBS

เมื่อเรียนจบคุณคิดว่าอยากจะช่วยทําเพื่อสังคมอย่างไร?
ล เมื่อเรียนจบหนูอยากจะตอบแทนสังคมโดยทํางานด้านเครื่องมือแพทย์จะได้ช่วยเหลือผู้คน ที่มีปัญหาด้านสุขภาพร่างกายและทำให้มีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากขึ้นด้วยค่ะ